airasia Super App แอปเดียวเที่ยววางแผนครบทุกการเดินทาง

เรื่องที่น่าสนใจ

airasia Super App อัดเเคมเปญโปรโมชัน ด้วย airasia Super App แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่มีบริการออนไลน์หลากหลายและเติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาค และผู้ให้บริการเรียกรถแท็กซี่ถูกกฎหมายผ่านแอป ให้ทุกคนวางแผนการเดินทางพักผ่อนในราคาคุ้มค่าที่สุดกับ airasia travel ที่มอบส่วนลดโรงเเรมที่พักชั้นนำหลากหลายสไตล์ทั่วไทย และโปรโมชันรถเเท็กซี่จาก airasia ride ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ

น.ส.ณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “กระเเสการท่องเที่ยวภายในประเทศยังคึกคักต่อเนื่อง เพราะเข้าสู่ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวปลายปี รวมทั้งภาครัฐเเละสายการบินได้ร่วมกันอัดเเคมเปญโปรโมชันกระตุ้นการเดินทางอยู่ตลอด เห็นได้จากตัวเลขยอดค้นหาโรงแรมในเดือนตุลาคมที่พุ่งถึงกว่า 90% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า ประกอบกับข้อมูลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คาดแนวโน้มการท่องเที่ยวไทยช่วงไตรมาส 4 (ต.ค.-ธ.ค.) จะมีนักท่องเที่ยวไทยเดินทางเฉลี่ย 12-14 ล้านคน/ครั้งต่อเดือน เพื่อสร้างบรรยากาศให้คนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น และหนุนสร้างรายได้ตลาดท่องเที่ยวในประเทศให้เป็นไปตามเป้าหมาย airasia Super App จึงจัดโปรโมชันที่ครอบคลุม ทั้งโรงเเรมที่พักหลากหลายสไตล์ในหลากหลายโปรโมชัน และบริการรถเเท็กซี่รับส่งจาก airasia ride เพียงเข้ามาที่ airasia Super App แอปเดียว ก็สามารถวางแผนครบทุกการเดินทางท่องเที่ยวได้เลย”
โปรโมชัน Hotel โรงเเรมที่พัก

พักชิล ฟีล inter
แจกโค้ดส่วนลดโรงแรม 300 บาท ทุกการจองโรงแรมในประเทศผ่าน airasia Super App เพียงจองขั้นต่ำ 700 บาทขึ้นไป ใช้ส่วนลดได้ 1 ครั้งต่อ 1 ผู้ใช้งานเท่านั้น สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า จองตั้งแต่วันที่ 17-31 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 17 ต.ค.2565-31 ธ.ค.2565

สาธุ 999 ฮาโลวีน โค้ดดีไม่มีหลอก
มอบส่วนลดส่งท้ายเดือนตุลาคมช่วงเทศกาลฮาโลวีน ด้วยโค้ดสุดพิเศษ เพียงใส่ “THB999” เมื่อจองโรงแรมในประเทศผ่าน airasia Super App ขั้นต่ำ 2,000 บาท รับไปเลยส่วนลดค่าโรงแรม 999 บาท สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า จองตั้งเเต่วันที่ 23-24 ตุลาคม 2565 นี้ เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค.2565-31 มี.ค.2566

Super Travel Fest
โปรโมชันพักฟิน นอนสบาย ด้วยโปรโมชันจากแคมเปญ “Super Travel Fest” เมื่อจองที่พัก 2 คืน จ่ายเพียง 1 คืน* ในโรงแรมที่ร่วมรายการ สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า จองวันที่ 26-28 ตุลาคม 2565 เท่านั้น เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค.2565-31 มี.ค.2566

airasia Ride

“Airport Ride” มอบส่วนลดทันที 50 บาท สำหรับลูกค้าที่เดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง ให้สะดวกคุ้มกว่า..ไม่ต้องใช้รถส่วนตัว ไม่ต้องลุ้นหาที่จอดรถคับคั่ง เพียงใส่โค้ด “AIRPORT50” (เมื่อมียอดใช้บริการขั้นต่ำ 100 บาท) มีจำนวนจำกัด* ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงพฤศจิกายน 2565
“City Ride” เอาใจสายเที่ยวในกรุง ใส่โค้ด “RIDE30” มอบส่วนลดทันที 30 บาท สำหรับการเดินทางในกรุงเทพฯ (เมื่อมียอดใช้บริการขั้นต่ำ 100 บาท) มีจำนวนจำกัด* ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงพฤศจิกายน 2565 โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด*
ทั้งนี้ airasia Super App เผยข้อมูลแนวโน้มเทรนด์การท่องเที่ยวในประเทศของนักท่องเที่ยวชาวไทยไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 พบว่า นับตั้งแต่เดือนตุลาคม ยอดค้นหาโรงแรมบนแพลตฟอร์ม airasia Super App เพิ่มขึ้นถึงกว่า 91% จากเดือนก่อนหน้า โดยกรุงเทพฯ ยังคงเป็น Top Destination ของนักท่องเที่ยวชาวไทย ตามด้วยเมืองท่องเที่ยวสำคัญอย่าง เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต และหัวหิน ตามลำดับ โดยพฤติกรรมการเข้าพักของนักท่องเที่ยวชาวไทยอยู่ที่เฉลี่ยราว 3 วัน 2 คืน และโรงแรม 4-5 ดาวยังเป็นรูปแบบที่พักที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกใช้บริการมากที่สุด โดยเข้าพักในโรงแรมระดับ 4-5 ดาวราว 59% ในขณะที่โรงแรมระดับ 3-1 ดาว มีเพียง 40% ตัวเลขเหล่านี้สะท้อนแนวโน้มการท่องเที่ยวไทยยังคงมีโอกาสสดใสช่วงไตรมาสสุดท้ายของปลายปี

airasia Super App ยังมีดีลดีๆ และรายละเอียดโปรโมชันที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวแบบครบครัน สุดคุ้ม ง่ายดาย ให้คุณได้สัมผัสอีกเพียบ อย่ารอช้า โหลดเลย airasia Super App แอปสุดคูลที่คุณต้องห้ามพลาด โหลด airasia Super App ได้แล้ววันนี้ที่ Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery